ตั้งครรภ์แม่ท้อง25w

แม่ท้องได้25w แต่หนักแค่49 เพราะไม่สบายเข้ารพ แต่ลูกหนักตามเกณฑ์ ปกติไหมคะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยกลัวไม่ทีแรงคลอด (ตอนนี้พยามกินให้ได้เยอะๆ แต่น้ำหนักแม่ก็ยังน้อยอยู่เลย) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำหนักน้อย 24w6d น้ำหนักแค่48เองค่ะ กินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย