แม่ท้องได้24สัปดาห์ เป็นท้องแฝด และมีอาการเจ็บที่ ตรงนั้น มันเป็นเพราะอะไรค่ะ

แม่ท้องได้24สัปดาห์ เป็นท้องแฝด และมีอาการเจ็บที่ ตรงนั้น มันเป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บจิมิเหรอค่ะ ปกติคนท้องค่ะ เจ็บมากน้อยต่างกันไป เพราะอุ้งเชิงกรานและมดลูกเราเริ่มขยายค่ะ