ท้องแรกรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

แม่ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องหนาจะรู้สึก20วีคขึ้นไปค่ะ หน้าท้องไม่หนา15วีคก็รู้สึกแล้ว ส่วนตัวรู้สึกตอน15+5ค่ะ

3mo ago

บ้านนี้พึ่ง15วีควันนี้ค่ะ รอลุ้นทุกวัน