น้ำหนักไม่ขึ้นเลยปกติมั้ยค่ะ??

แม่ท้องแรกค่ะท้องได้11w4dแล้วน้ำหนักยังเท่าเดิมแต่ท้องเริ่มออกมาเยอะกว่าตอนแรกๆค่ะก่อนท้องก็หนัก50.3-50.5ตอนนี้ก็ยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะอันนี้ปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ขึ้นช่วง5-6เดือน