แบบนี้อาการเตือนไหมคะ 37+4วีค

แม่ท้องแรกค่ะกำหนดผ่า 22 สิงหาคม กำหนดคลอด 28 สิงหาคมืค่ะแต่แม่มีอาการปวดที่เอวแต่ยังไม่ปวดหน่วงนะคะ ถ้าอาการแบบนี้อีกนานไหมคะ จะอยู่ถึงกำหนดผ่าคลอดไหมคะแม่ๆ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเอวหรอค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่