ท้องแรกอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

แม่ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์ 28 week 6 Day. คือมันมีอาการประมาณเหมือนลูกดิ้นก็ไม่เชิงค่ะมันจะหวิวๆเป็นคลื่นๆเหมือนเป็นลมในท้องที่จะพายออก อะไรประมาณนั้นค่ะ บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ มันจะอันตรายมั้ยค่ะหาในเน็ตก็ไม่ค่อยมี รอไปปรึกษาหมอ27/8/66 นี้ เลยอยากมาแวะถามแม่ๆดูก่อนว่าใครมีอาการคล้ายๆแบบนี้บ้างค่ะ ขอบคุณในคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มันจะมีอาการแถวๆช่องคลอดค่ะ🥹