แม่ๆท้องแตกลายกันไหมคะ

แม่ท้องแตกลายกันไหมคะ แตกตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกข้างๆ ตอน 26 w แต่หน้าท้องไม่แตก มีสิทธิ์จะแตกที่ท้องมั้ยคะ กลัวมาก นี่ขนาดโบกครีม ออย หนักๆ

2y ago

งืออออ ขอบคุณค่า

บ้านนี้พึ่งจะเห็นวันนี้เลยค่ะแตกทั้ง2ข้าง ตอนนี้20+6wเครียดมากครีม+ออยเอาไม่อยู่ค่ะไม่เคยเกาด้วย😭

กรรมพันธ์และผิวคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนทาครีมแทบตายยังไงก็ไม่อยู่บางคนไม่ทำอะไรเลยก็ไม่มีแตก

บ้านนี้ก้อแตกค่ะเริ่มแตก30วีคตอนนี้31แล้วค่ะยังไม่รุ้เพศเลยรอลุ้นตอนคลอดจร้า😊😊

2y ago

31wเหมือนกันคะแม่ ลักษณะท้องเหมือนกันมากท้องพึ่งเริ่มแตกเหมือนกันคะ ไม่รู้เพศเลยคะ ลุ้นตอนคลอด

บ้านนี้ยังไม่แตกคะ แต่คันนิดหน่อย เกามั้ง ลูบมั้ง555 31+1 แล้วจ้า ใช้เบบี้ออยล์ทาเช้าเย็น

บ้านนี้ท้อง3แล้วจ้า ไม่แตกเลย ท้อง3นี้แม่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ดีอยู่ที่ท้องไม่แตก😂

2y ago

บุญแยะ โชคดีมาก

บ้านนี้ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ​ มีแค่สีหน้าท้องจะคล้ำขึ้นเฉยๆ​ พอคลอดก็จะหายเอง

เตมเรยละคะแม่ๆลายเปนแผนที่เชียว555 34w6dแล้วจ้า กำหนด30ตุลา แต่แม่ๆลายพร้อยเชียว

บ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลา ตอนนี้37wยังไม่แตกค่ะ รอลุ้นว่าจะรอดไหมน๊าา😅

2y ago

ต้องรอดค่า😁

เรา 35 w 5 แล้วไม่แตกค่ะ ไม่รุ้ว่าทาครีมตั้งแต่รุ้ว่าท้องหรือเปล่านะค่ะ