ลูกติดกันกี่วิค

แม่ท้องเเรกรู้สึกลูกตอดกันกี่วิคคะ อาการเป็นเเบบไหนรู้สึกยังไงกันบ้าง#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากเริ่มที่ 16 week ค่ะ แต่แม่บางท่านอาจจะเริ่มได้ไว เช่น ลูกตัวใหญ่ แม่ท้องสองขึ้นไป บ้านนี้รู้สึกตอน 15 week กว่าๆ ความรู้สึกเหมือนปลาฮุบในท้องค่ะ แม่บางคนถ้าหน้าท้องหนา ตำแหน่งเกาะรกทำให้ลูกดิ้นยาก ก็ทำให้รู้สึกช้าค่ะ