ถามแม่ๆหน่อยค่ะวันที่14นี้เราโดนฉีดยากระตุ้นคลอดค่ะอยากรุ้ว่าเจ็บไหมค่ะใครก้ได้บอกแม่ทีแม่ท้องแรกค่ะ

แม่ท้องเเรก คลอด19นี้

ถามแม่ๆหน่อยค่ะวันที่14นี้เราโดนฉีดยากระตุ้นคลอดค่ะอยากรุ้ว่าเจ็บไหมค่ะใครก้ได้บอกแม่ทีแม่ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะเรากลัวมาก