แม่ท้องเสียจนเจ็บท้องบิดกระเพาะค่ะ ทรมานมากค่ะ ไปหาหมอๆให้แค่เกลือแร่มาค่ะ แต่ถ่ายเหลวไม่หายเลยค่ะ

แม่ท้องเสียจนเจ็บท้องบิดกระเพาะค่ะ ทรมานมากค่ะ ไปหาหมอๆให้แค่เกลือแร่มาค่ะ แต่ถ่ายเหลวไม่หายเลยค่ะไปหาหมอได้แค่เกลือแร่มาค่ะ ถ่ายเหลวมา 3 วันแล้ว แม่เหนื่อยมากค่ะ 25 วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

หายหรือยังคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ