การหายใจของคนท้องเป็นเหมือนกันไหมคะ

แม่ท้องเป็นเหมือนกันไหมคะ หายใจไม่ค่อยสะดวกเหมือนใจจะขาดยังไงไม่รู้คะ หายใจลำบากมากเลยคะ หายใจไม่เต็มปอดหายใจไม่อิ่มอะคะ มีใครเป็นบ้างไหมคะ กังวลมากเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ท้องแรก พึ่งเข้า7สัปดาห์ ช่วงแรกๆหายใจเหนื่อย เร็ว คะ