ท้องโตแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแบบนี้มีผลเสียไหมค่ะท้อง2ห้าเดือนแล้วค่ะ

แม่ท้องออกเยอะมากค่ะแต่น้ำหนักไม่เพิ่มกังวลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้องโตแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแบบนี้มีผลเสียไหมค่ะท้อง2ห้าเดือนแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเรา 4 เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4-5 โล ท้องที่ 4 ค่ะ

4d ago

ท้อง 2 เราน้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ ตอนคลอดถึงได้รู้น้ำหนักลงที่ลูกหมดเลยค่ะ คลอดมา 3980 กรัม