แม่ท้องบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง แล้วได้เพศ ญ หรือ ช

แม่ท้องบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง แล้วได้เพศ ญ หรือ ช -ชอบรสจัดขึ้น -ชอบกินก๋วยเตี๋ยว (แต่เน้นพริกกับกะปิ) -ลูกดิ้นแต่ด้านซ้าย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เดาว่าน่าจะลูกชายนะคะ​ บ้านนี้ลูกสาว​อาการตรงข้ามค่ะ🌞

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊