เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ท้องบ้านไหนตรวจพบเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ รบกวนขอคำแนะนำวิธีการดูแลตนเอง การรักษา และทารกที่เกิดมาได้รับผลกระทบอย่างไรบ้างคะ บ้านนี้ตรวจพบตอน 31 วีคแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

หมอได้แนะนำไหมคะ

4y ago

นักโภชนาการแนะนำมื้ออาหาร และทำตามแล้วแต่น้ำตาลยังไม่ลงค่ะ