น้ำหนัก

แม่ท้องที่น้ำหนักขึ้นเยอะๆตอนคลอดแล้ว ลงไหมคะ ถ้าลง ลงกี่โลคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องน้ำหนักขึ้น10 โล ตลอดการตั้งครรภ์ทานคลีนส่วนใหญ่ บวกกับเล่นโยคะ คลอดน้อง น้ำหนักลงมา7โลค้างอยู่3โล ตอนนี้1เดือน17วัน น้ำหนักลดลงรวมทั้งหมด11โลค่ะผอมกว่าก่อนท้องอีก😂