แม่ท้องทานสับปะรดกันไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานค่ะ ช่วงไหนที่อืดๆท้อง ไม่ค่อยถ่าย อมเปรี้ยวอมหวานซักลูก เย็นๆถ่ายคล่องเลยค่ะ อีกอย่างกรดของสัปปะรดช่วยย่อยอาหารด้วยค่ะ