แม่ท้องตื่นนอนกลางดึก

แม่ท้องคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ชอบตื่นนอนกลางดึก พยายามนอนต่อ แต่นอนยังไงก็นอนไม่หลับ ตื่นช่วง ตี 1 - ตี 3 เป็นมาหลายคืนแล้วค่ะ กังวลมากค่ะ กลัวมีผลต่อลูก เพราะตอนเช้าก็ต้องตื่นแต่เช้า วันๆนึงนอนรวมกันแล้ว แค่ 5 ชม.เองค่ะ #33w2d #ใครมีวิธีแนะนำอะไรบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บางวันนอนตี 3 พอ 7 โมงเช้าก็ตื่นแล้ว นอนไม่พอ ปรึกษาหมอ หมอบอกให้พยายามนอนให้พอ ผลมันมีต่อแม่ค่ะ คือ ความดันแม่จะพุ่ง แต่มันไม่ง่วงจริงๆ ข่มตานอนก็ไม่หลับ น้องก็ดิ้นแรงมาก พอจะหลับ ปวดฉี่ สรุปก็นอนไม่พอ ความดันล่าสุด 144/93 พุ่งมาก ????