ขอสอบถามเรื่องตั้งท้องมีปัญหา รักแร้ดำ ก้นดำ ขาหนีบดำ😥

แม่ท้องคนไหนเป็นบ้างคะ ส่วนตัวท้องที่2นี้ สังเกตุตัวเอง รักแร้ดำ ก้นดำ ขาหนีบดำ ทั้งๆที่อาบน้ำทุกครั้งขัดอยู่นะ แต่ทำไมถึงดำ? ท้องแรกไม่ดำคะ มีแต่หัวนมสีคล้ำๆน้ำตาลๆเข้ม ..ครีมก็ทา ขัดก็ขัด แม่ๆพอจะมีวิธีแก้บางไหมคะกังวลนิดๆกลัวไม่หายไม่กลับมาเหมือนเดิม😑😑

2 ตอบกลับ

เดี๋ยว​คลอด​ก็​จาง​ลง​ค่ะ​