กินข้าวผิดเวลา ลูกในท้องจะได้รับสารอาหารรึป่าวค่ะ

แม่ท้องคนไหนเคยกินข้าวผิดเวลา รึอดข้าวมื้อนั่นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผิดเวลาค่ะตื่นสายบ้างวันก็10-11โมงถึงกินข้าวเช้าค่ะ ตอนนี้น้อง9เดือนละวิ่งตามไม่ทันดื้อมากค่ะ