ท้องปั้น​ตอนอายุครรภ์​ 16 สัปดาห์

แม่ท้องคนไหนอายุครรภ์​ 16​ สัปดาห์แล้วมีอาการท้องปั้น​ ท้องแข็งบ่อยๆบ้างคะ​ อยากจะรู้ว่าเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

เคยซาวตอน15วีคค่ะ หมอว่าน่าจะผญ. รอดูวันที่8หมอนัดอีกทีค่ะ เพราะเขาไม่ได้ฟันธงเท่าไรค่ะ