มีแม่ท้องคนไหนขับมอไซค์จนถึงท้องได้กี่เดือนค่ะถึงไม่ขับมอไซค์

แม่ท้องคนไหนยังขับมอเตอร์ไซค์จนถึงท้องได้กี่เดือนค่ะถึงจะเลิกขับมอไซค์

105 ตอบกลับ

ตอนนี้29w ยังขี่มอไซด์ทุกวัน ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งขี้เกียจเดินค่ะ 555 แต่ขี่ใกล้ๆนะคะไม่ได้ไกลมาก