มีแม่ท้องคนไหนขับมอไซค์จนถึงท้องได้กี่เดือนค่ะถึงไม่ขับมอไซค์

แม่ท้องคนไหนยังขับมอเตอร์ไซค์จนถึงท้องได้กี่เดือนค่ะถึงจะเลิกขับมอไซค์

105 ตอบกลับ

ขับยันคลอดค่ะแค่ขับระยะทางไปกลับประมาณ10กม.

บ้านนี้ก็ยังแว้นอยู่เลยค่ะ 29 วีคแล้วตอนนี้

ขับจนคลอดค่ะแต่ของเราขับไปไหนไกลไม่ได้

ตอนนี้38+8ยังขับมอไซค์อยู่เลยค่ะไปไกลด้วย

7 เดือนแล้ว ยังทั้งขี่ ทั้งซ้อนอยู่เลยค่ะ

33+5ขับมอไซค์ทุกวันค่ะ 😅 แต่ขับเบาๆน่ะค่ะ

8 เดือนยังนั่งอยุ่ค่ะ มีท้องแข็งบ้างค่ะ

บ้านนี้ขับจนคลอดเลยคะ แต่ค่อยๆไปนะคะ😁

ยังขับทั้งมอไซค์กับกะบะ อยู่เลย 37+ จร้า

จะ6เดือนแล้วคะ ก็ยังขับไปทำงานทุกวัน