มีแม่ท้องคนไหนขับมอไซค์จนถึงท้องได้กี่เดือนค่ะถึงไม่ขับมอไซค์

แม่ท้องคนไหนยังขับมอเตอร์ไซค์จนถึงท้องได้กี่เดือนค่ะถึงจะเลิกขับมอไซค์

105 ตอบกลับ

บ้านนี้30+3wยังขับยังซ้อนอยู่เลยค่ะ55555

ตอนนี้ 39วีค ยังขับอยู่ค่ะ ชิลมากกก 😅

หมอบอกว่า37วีค ควรเลิกขับได้แล้วค่ะ

เราขับมอเตอร์ไซค์จนคลอดก่อนกำหนด 36

บ้านนี้33วีคยังขับอยู่เลยค่ะ😊😊

บ้านนี้40+1wแล้วยังขับอยู่เลยค่ะ

คลอดอาทิตย์หน้ายังขับอยู่ค่ะ

บ้านนี้จะคลอดยังขี่ยุเลยค่ะ

บ้านนี้ขับทุกวันยันคลอดจร้า

เราขี่มอไซค์จนวันคลอดอะคะ55555