มีแม่ท้องคนไหนขับมอไซค์จนถึงท้องได้กี่เดือนค่ะถึงไม่ขับมอไซค์

แม่ท้องคนไหนยังขับมอเตอร์ไซค์จนถึงท้องได้กี่เดือนค่ะถึงจะเลิกขับมอไซค์

105 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดวันอังคารวันจันทร์ยังขี่มอไซไปซื้อกับข้าวอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เเว้นทุกวันคะ33W3Dแล้ว เเต่ต้องระวังนะค่ะอย่าขับเร็ว

ขับตั้งแต่เริ่มท้องค่ะตอนนี้ 22 วีค แล้วยังขับอยู่เรย 😊

คนแถวนี้บางคนขี่รถลงดอยมาคลอดเลย ทางนี่สุดยอดมากกกก

ขับจนถึง7เดือน โดนแม่บ่นตลอด เป็นห่วงหลาน เลยไม่ขับ😂

น่าจะยันคลอดเรยคะ ไม่มีใครไปรับไปส่งลูกไปโรงเรียน

ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ยังขับรถไปส่งลูก รร.ทุกวัน

บ้านนี้ขับยันคลอดเลยค่ะ เพราะท้องไม่ค่อยใหญ่

ขับยันวันคลอดอะค่ะท้องไม่ใหญ่เลยขับได้สะดวก

บ้านนี้7เดือนยังซิ่งมอเตอร์ไซค์อยู่เลยค่ะ😹