แม่ๆท้องคนไหนมีเสมหะไหมคะ

แม่ท้องคนไหนมีเสมอหะ กับ น้ำมูกเยอะบ้างไหมคะ ชอบเป็นตอนตื่นนอนหชังกินอาหารเสร็จ แต่ตรวจโควิดแล้วไม่ได้เป็น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีอาการไอร่วมด้วย ตรวจโควิดขึ้นขีดเดียว ไปหาหมอให้หมอจัดยามาให้อาการดีขึ้นมากเลยค่ะ แจ้งคุณหมอด้วยนะคะว่าท้องกี่เดือนแล้ว

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวจะแจ้งอาการคุณหมอ ไอจะคากเสลดจนปวดหัวเลยค่ะ