เส้นเลือดขอด และ เส้นเลือดฝอยหนักมาก

แม่ท้องคนไหนมีปัญหาเส้นเลือดขอด ระหง่างตั้งครรภ์มั้ยค่ะ นี่8เดือนแล้ว ใส่ถุงเท้ารัดแล้วก็ไม่ค่อยได้ผล วันนี้รู้สึกเจ็บๆแล้ว ปกติไม่เจ็บค่ะ

เส้นเลือดขอด และ เส้นเลือดฝอยหนักมาก
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอมั้ยคะแม่

3y ago

หาแล้วค่ะ หมอก็ให้ซื้อถุงน่องแบบรัดมา ใช้แล้วแค่บรรเทาชั่วคราวค่ะ ไม่หายขาด><