แม่ท้องคนไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วคลอดน้องออกมาน้องมีอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด 12 ก.ย. 64 นี้ ไปฉีดมาเมื่อวาน (31 ส.ค.64) ปวดหัวนิดหน่อย ตอนนี้หายแล้วค่ะ นี่ก็รอลุ้นอยากเจอลูกแล้วเหมือนกันจ้า

3y ago

ขอให้น้องคลอดออกมาแข็งเเรงนะคะ