โควิด-19

แม่ท้องกังวลโควิดกันขนาดไหนคะ? ทางนี้กังวลมาก แอบเครียดไปเลยคะ #11วีค

โควิด-19
58 ตอบกลับ

กังวนมากค่ะ​ ลูกเพิ่งได้​ 5​ เดือน​ คนเดินผ่านหน้าบ้านไปมาก็ชอบมาเล่นด้วย​ เราก็กลัว​แต่ก็ห้ามไม่ได้

5y ago

ในความเปนจริงเราก็จะบอกเขาตรงๆก็เกรงใจ อันนี้เข้าใจเลยคะแม่ พยายามพาน้องเลี่ยง อย่าเพิ่งพาไปหน้าบ้านช่วงที่พวกเขาเดินมาดีกว่าเนอะ