ไตรมาสสุดท้าย นอนเยอะได้มั้ยคะ

แม่ท้อง ไตรมาส 3 นอนดึก นอนกลางวันเยอะได้มั้ยคะ มีผลต่อเด็กมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ไตรมาสสุดท้าย นอนเยอะได้มั้ยคะ
3 ตอบกลับ

เราก็ง่วงนอน แต่คนเก่าคนแก่เค้าบอกว่ายิ่งไกล้คลอดอย่านอนเยอะจะไม่มีแรงเบ่งคลอดอันนี้ก้แล้วแต่คนด้วยมั่งค่ะ😆

พักเยอะๆไม่เป็นไรค่ะ ไตรมาสสุดท้ายจะง่วงเพลียมากขึ้น

พักผ่อนเยอะๆดีแล้วค่า ถ้าเหนื่อยก็นอนค่ะ