ท้อง10weekกว่า กินโดนกับข้าวที่ใส่ใบกัญชา จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

แม่ท้อง กินโดนกับข้าวที่ใส่ใบกัญชา จะเป็นอะไรมั้ย กังวลไปหมดเลยค่ะ พยายามอ้วกออกแล้ว แต่คิดว่าคงออกไม่หมด

2 ตอบกลับ

กังวลควรไปหาหมอคะ และถ้ามีอาการควรรีบไปหาหมอด่วน