แพ้ท้อง จะอ้วกตลอดเวลา

แม่ท้อง 3 บ้านนี้แพ้ท้องต้องกินยาแก้แพ้ตลอด เวียนหัว มึนหัว กินแล้วอ้วก ตลอดเลย 😌😌 ที่สำคัญ แพ้ทุกท้องเลยจ้าาาา คนแรกแพ้ยันคลอด (กินได้ทุกอย่าง แต่อ้วกออกหมด) คนสองแพ้ 3 เดือน เหม็นผักมาก (ปกติกินผัก) คนนี้ 7W เอาแม่อ้วกตลอดเลย เหม็นอาหารมาก #ใครมีประสบการณ์ #มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฉีดยาแก้แพ้ กะกินยาค่ะ

3y ago

หมอให้นอนพักหลังฉีดเสร็จค่ะแม่ เพราะว่า ฉีดแล้วจะมีอาการหน้ามืด เวียนหัว บ้านนี้นอนประมาน 2 ชม.ได้ค่ะ