ลูกดิ้นข้างไหนกันค่ะ

แม่ท้อง 32 w รู้สึกว่า ลูกจะดิ้นข้างซ้ายตลอดเลย แม่ท่านอื่นลูกดิ้นข้างไหนกันค่ะ ที่สำคัญจักจี้มากเลยค่ะ555 แถมไม่เคยมีโมเม้นต์แบบแม่ท่านอื่นที่เห็นการดิ้นของลูกโย้ไปเย้มาเลยค่ะ หรือเราหน้าท้องหนามากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมกรกฎาคม

2 ตอบกลับ

นอนตะแคงจะดิ้นมากคะ

1mo ago

ตะแคงข้างไหนก็ดิ้นข้างนั้น น้องเอาเท้าถีบคะ 🤣 น้องกับหัวแล้วทีมกรกฏา