แม่ท้อง6เดือนแล้ววววว

แม่ท้อง6เดือนค่ะ เบื่อข้าว เบื่อก๋วยเตี้ยว อยากกินมาม่าได้ไหมค่ะ อันตรายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ท้อง6เดือนแล้ววววว
32 ตอบกลับ

เขาก็ทานนะคะ แต่นานๆครั้ง เดือนละ2ซอง เพราะสามีให้โควต้าเท่านี้🤣🤣

เราก็ท้อง6เดือนค่ะ กิน2รสนี้ เดือน ล่ะ 2-3 ครั้ง ตอนเบื่ออาหาร😅

นานกินทีไม่เป็นไรค่ะแม่บ้านนี้ก็กินเดือนละครั้ง

โอเคค่ะแม่มีเพื่อนกินมาม่าแล้ว สบายใจนิดนึง🥹🥹

กำลังจะต้มกินเลยค่ะแม่ อยู่ๆก็อยากกิน🤣🤣

บ้านนี้ทานจนคลอดค่า น้ำหนักน้องง 3200 จ้า

บ้านนี้กินทุกอย่างที่หิวเลยจ้าแม่

บ้านนี้ตอนท้องกิน×2ทุกวันเลยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ

นานๆกินทีจะดีกว่ากินประจำค่ะ