แม่ๆที่ คลอดท้อง2 คลอดยากไหมค่ะ??

แม่ท้อง2 คลอดยากไหมค่ะ? นานไหมกว่าปากมดลูกจะเปิด10เซน แม่ทางนี้ท้อง2 กลัวการเจ็บท้องคลอดอีกครั้งมาก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยากค่ะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มโดนเร่งค่ะเจ็บมากๆ