ลูกกลับหัว

แม่ท้อง18w5d มีเลือดออกไปซาว หมอบอกเด็กกลับหัว ทำให้มีเลือดออก หมอให้ยากันแท้งมาทานคะ ให้นอนเฉยๆห้ามเดินเยอะ อยากถามว่าเลือดจะหยุดเมื่อไหร่คะ ตอนนี้ก็ยังไม่หยุดคะ ออกมาตอนฉี่

2 ตอบกลับ

ห้ามเดินเลยนะคะ นอนราบอย่างเดียว เดินได้แค่ตอนเข้าห้องน้ำเท่านั้น ห้ามเดินแรง หมอไม่ให้นอน รพ.หรอค่ะ อาการแบบนี้แท้งคุกคามค่ะแม่

แม่ฝากพิเศษ คลินิคคะ หมอให้กินยากันแท้ง 3วันแล้วเลือดก็ยังออกตอนฉี่อยุ่เลยคะ