ค่าใช้จ่ายตรวจครรภ์ครั้งแรก

แม่ท้อง 7 สัปดาห์กว่าๆ ตรวจครรภ์ครั้งแรก เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ รพ.เอกชน (ยังไม่ฝากครรภ์)

23 ตอบกลับ

ครั้งแรกจ่าย 6120บาทค่ะ เจาะเลือด,อัลตราซาว,รับยากลับมาทานค่ะ

8,070 บาทค่ะ เป็นค่า ซาวด์+เจาะเลือด พ่อ แม่ ตรวจดูโรค + ยาบำรุง

ครั้งแรก ของเรา 4300 ซาว +ซักประวัติ+ยา +เจาะเลือด(เชียงใหม่)

5y ago

หมอสมยศ แม่ริมค่ะ

ครั้งแรกจ่าย 2600 ค่ะ ซาวด์+เจาะเลือด+ยา+ฝากครรภ์จ้า

4,700฿ ค่ะ ค่าซาวด์ กับยาลรรเทาอาการแพ้ท้อง รพ BNH ค่ะ

ของเราไปครั้งแรกเสียเกือบห้าพันคะ (ฝากยันฮี)

ของเราครั้งแรกเจาเลือด ซาวด์ไม่เกิน5,000ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากเอกชนตอน 8 week โดนไป 5000 นิดๆ จร้า

เสีย2000 นิดๆค่ะไม่ได้ซาวด์ รพ พระราม9

2000​กว่าจ้า เสียค่าตรวจเลือด