น้ำหนักตอน5เดือน

แม่ท้อง 5เดือน พากันน้ำหนักขึ้นกี่โลคะ

83 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก53 แพ้ท้องลดเหลือ 47 ตอนนี้19w4d น้ำหนัก53.5 ค่ะ

ตอน5เดือนบ้านนี้นน.53มาตลอด...นี่6เดือนเพิ่งจะนน.ขึ้น3โลเองคะ

5 เดือนขึ้นมา 7 กิโลค่ะ หมอบอกให้คุมอาการเสี่ยงเบาหวานค่ะ

5โลค่ะ แต่หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนัก กินเยอะๆเพราะเราผอมไป

ขึ้นๆลงๆจร้าบ้านนี้..ขึ้นมาแค่กิโลนิดๆเองคะไม่มาก

1.4โลค่ะ 1-4เดือน น.น. ไม่ขึ้นเรยมาขึ้นเดือนที่5ค่ะ

ตอน5เดือนขึ้นมา6โล ตอนนี้ 8เดือนขึ้นมา9โลค่ะ

ตอน5เดือนบ้านนี้ฟาดไป10กว่าโลเลยคะแม่

บ้านนี้ 5 เดือน ขึ้นมา โลเดียวเองค่ะ

ก่อนท้อง46ตอนนี้5เดือนน้ำหนัก55ค่ะ