น้อง 28วีค รกพันคอ

แม่ท่านไหนไปซาวด์แล้วเจอว่ารกพันคอลูกในท้องบ้างไหมคะ ขอวิธีดูแลตัวเองหน่อยค่ะ หมอแนะนำว่าอย่าเครียดให้คอยนับลูกดิ้น แต่แม่ก้ออดไม่ได้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง 28วีค รกพันคอ
1 ตอบกลับ

เคยซาวนด์เจอเหมือนกันค่ะ พอซาวนด์ครั้งต่อไปหลังจากนั้นอีก 2 สัปดาห์ก็พบว่าคลายออกแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ เด็กจะพลิกกลับตัวไปมาทำให้รกสามารถพันคอได้และก็คลายออกเองได้เช่นกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🙏