นมผงเด็ก

แม่ท่านไหนให้ลูกกินนมตัวนี้บ้างค่ะ อยากทราบว่ารสชาติมันเป็นยังไง ตัวนี้เป็นนมสำหรับเด็กย่อยยาก แค่ซื้อไฮคิว คอมฟอร์ทำหรับเด็กย่อยยากละรสชาติฟาดมากเลยอยากทราบว่าตัวนี้รสชาติโอเคมั้ยเพราะตัวเก่าน้องไม่ยอมกินเลยค่ะ

นมผงเด็ก
1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะแม่. ย่อยยากนี่คือไม่ค่อยถ่ายหรือเปล่าคะ

5y ago

โชคดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้กว่าจะถ่าย3-4วันเลยค่ะแต่น้ำหนักก็ขึ้นปกติไม่มีเลือดค่ะ