เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ เป็นไงกันบ้าง เราตรวจเจอตอน32สัปดา เสี่ยงเบาหวาน กินผลไม้เยอะไปหน่อยน้ำหวานจิ๊บเป็นบางครั้ง

1 ตอบกลับ

งดน้ำตาล งดของหวานๆ กินน้ำใบเตยต้มแทนน้ำเปล่า เน้นเมนู ต้มๆ นึ่งๆ จืดๆ กินข้าวขาวน้อยๆ กินกับเยอะๆ หรือกินข้าวกล้องแทนค่ะ น้ำตาลลดค่ะ