แม่ท่านไหนเคยท้องแร้วหลุดบ้าง

แม่ท่านไหนเคยท้องแร้วหลุดบ้างสิ่งที่หลุดออกมาลักษณะเปนอย่างไร

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ของเราแท้งตอน11วีค มีลักษณะเป็นตัวเด็กแค่ยังไม่มีแขนขา คือไม่ใช่ก้อนเลือด และมีลกมีสายสะดือคล้ายไส้ปลา ออกมาหมดแท้งสมบูรณ์ค่ะ