แม่ท่านไหนหัดลูกดูดนมขวดตั้งแต่กี่ดือนขึ้นไปค่ะ

แม่ท่านไหนหัดลูกดูดขวดนมตั้งแต่กี่เดือนค่ะ พอดีอยากหัดเขาดูดขวดนะค่ะ ตอนนี้เขาได้4เดือนแล้ว แต่กลัวเขาไม่เอาขวดนม

2 ตอบกลับ

ต้องลองเทสดูค่ะแม่ จริงๆหัดได้ตั้งแต่แรกเลย แต่บางคนไม่ยอมกินเลยก็มีค่ะ