เจาะน้ำค่ำ

แม่ท่านไหนหมอนัดเจาะน้ำค่ำบางคะ เราหมอนัดเจาะน้ำค่ำเพราะเราอายุ 35 ต้องเจาะใครเจาะแล้วเป็นไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ35 เจาะเหมือนกันค่ะ ไม่น่ากลัวและไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะเจาะเลือดเจ็บกว่า เราเจาะตอน19 สัปดาห์ ตอนนี้คลอดน้องได้10วันแล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ