ผมร่วงหลังคลอด

แม่ท่านไหนมีปัญหาผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ แก้ไขอย่างไร ทานวิตามินตัวไหนกันคะ แม่เครียดมากเลยค่ะ #ผมร่วงหลังคลอด #ผมร่วงหนักมาก

ผมร่วงหลังคลอด
1 ตอบกลับ

ร่วงค่ะ แบบเยอะมากกกกก ด้านหน้าแบบล้านเลย 555 ร่วงตอนลูก 5 เดือน และมาหยุดตอน 7 เดือนค่ะ ปรึกษาหมอหลายท่าน บอกว่า ทำอะไรไม่ได้ค่ะแม่ เป็นฮอร์โมนหลังคลอด อดทนเอาค่ะ อย่าหวีผมแรง อย่ามัดผมแน่น สระผมเบาๆ เดี๋ยวจะหยุดร่วงเองค่ะ เป็นปกติของแม่ลูกอ่อนค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่ค่ะ แต่ก็กว่าจะกลับมาดกดำเหมือนเดิมก็นานอยู่ค่ะ ทำใจค่ะแม่