ยาแก้ปวดฟัน ยา m16 คนท้องใช้ได้ไหมคะ

แม่ท่านไหนพอทราบบ้าง ท้อง27สัปดาห์ใช้ยาอุดฟัน ยาm16 ได้มั้ยค่ะ

36 ตอบกลับ

เราก็ใช้ เพราะปวดมาก อยากทราบเหมือนกันว่าจะมีผลต่อลูกในท้องรึเปล่า คิดมากเลยค่ะ

บ้านนี้เคยใช้กฤษณากลั่นตรากิเลน ใส่ตรงบริเวณที่ปวดค่ะ ยาอุดฟัน m16 ยังไม่เคยใช้ค่ะ

ไม่มีผลต่อลูกค่ะใช้ได้ปกติ เพราะเคยปวดฟันแล้วใช้m16ค่ะ 22wไปซาวน้องแข็งแรงปกติค่ะ

เราใช้ สองท้องอล้วค่ะ แต่ใช้แล้วบ้วนน้ำลายทิ้งตลอด แล้วพอหายปวดก็ถอนเลยค่ะ 😅

คุณแม่ท่านไหนติดโควิดระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ รักษาอย่างไรกันบ้างคะ

เราใช้ตั้งแต่2เดือนตอนนี้ ลูกในท้อง6เดือนล่ะ มันปวดที่มานมาก

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ คุณหมอแนะนำว่าใช้ได้แต่อย่าเผลิอกลืนค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้อยู่นะคะ หายปวดแต่ว่าใช้นานๆ ทีค่ะ

ยาm16 ไม่ควรทานเองในระหว่างที่ท้องอยู่นะคะ

ปวดฟันคุดค่ะ ไปหาหมอหมอถอนให้เลย 34+6