แม่ผ่าคลอด

แม่ท่านไหนผ่าคลอดเป็นแบบนี้บ้างคะ เหมือนน้ำคาวปลาจะจางหายไปแต่ ผ่านไปสองอาทิตย ยังมาเหมือนประจำเดือนออกมาเป็นลิ่มเลือด มีกลิ่นเหม็น มีอาการคันเล็กน้อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

พบหมอด่วนค่ะ คล้ายๆเราเลย แต่ของเรากินยาสตรี เลือดออกหลังน้ำคาวปลาหมดแล้วยังออกมาเรื่อยๆถึง 3 เดือน แต่ของเราไม่มีกลิ่น เราไปพบหมอๆบอกเลือดออกผิดปกติ เราตรวจภายใน ซาวด์ทุกอย่าง หมอเลยให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน 21 วัน ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ