อยากทราบว่าหมอให้กลับมาเจาะเลือดที่อนามัยเวลาไหนกันบ้าง

แม่ท่านไหนที่เป็นเบาหวานตอนท้อง แล้วหมอให้กลับมาคุมอาหารดูก่อน และหมอให้กลับมาบันทึกผลเจาะเลือดเจาะที่นิ้ว อยากทราบว่าหมอให้เจาะเวลาไหนกันบ้างค่ะ เจาะทุกวันรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะก่อนและหลังอาหาร เช้าเย็น

5y ago

ขอบคุณค่ะ