แม่ท่านไหนกำหนดคลอด30พฤษภาคม67บ้างคะ

แม่ท่านไหนคลอดวันเดียวกันรู้เพศยังคะ ส่วนมากได้ ช/ญ กันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

27พค.67ค่ะ ยังไม่รู้เพศเช่นกัน

4พฤษภา หมอบอกลูกสาวค้า❤️

ทราบเพศแล้วค่าเพราะตรวจNIPS

18 พฤษภา ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ

2 พฤษภา เพศชายค่ะ ตรวจตอน18week

10mo ago

แม่บ้านนี้แอบลุ้นให้เป็นลูกสาวค่ะ ท้องได้ลูกชายแล้ว 🥹

20พค67 ยังไม่รู้เพศเลยจรา

10พฤษภาคะ ยังไม่รู้เพศคะ

21 พ.ค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

30 พค ตรวจnipt รู้เพศแล้วค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

8พฤษพาคม ได้ลูกสาวค่ะ