แม่ท่านไหนกำหนดคลอด30พฤษภาคม67บ้างคะ

แม่ท่านไหนคลอดวันเดียวกันรู้เพศยังคะ ส่วนมากได้ ช/ญ กันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

27 พ.ค ได้หญิงค่ะ ตรวจนีฟ

10mo ago

สาธุค่ะแม่🥰

แม่ 11 พ.ค รู้เพศแล้วค่ะ

10mo ago

บ้านนี้ได้ ผู้ชายค่ะแม่

26พฤษภายังไม่รู้เพศ

10mo ago

บ้านนี้จะแอบไปซาวก่อถึงรอบหมอนัดค่ะ 😂ลุ้นมากเพราะอยากได้ผู้หญิงมากแม่ 😆

24 พค. ค่ะ ได้ลูกชาย

เรา27 พ.ค เพศชายจ้า

10mo ago

27 พ.ค ได้ผู้หญิงค่ะ ตรวจนีฟ

17พค 67คะ ชายคะ