กำหนดคลอด 11 เมษา

แม่ท่านไหนกำหนดคลอด 11 เมษาบ้างค่ะ มีอาการอย่างไรกันบ้าง...ค่ะ..แม่ท่านไหนคลอดก่อนเเล้วบ้างจ้า......#อัพเดทวันที่ 1 เมษา นอนรอคลอดละจ้ามีมูกใสบนเลือดมารพ.เปิ้น2เซ็นครึ้งตอนนี้แอดมิทรอละค่ะ

48 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการใดๆ 😂

ตอนนี้นอนรอคลอดแล้วจ้าแม่ๆ มดลูกเปิด3เซ็น

15 เมษาค่ะ มีแต่อาการท้องเสียกับปวดหัวค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเสีย กินอะไรไม่ค่อยได้เลย

บ้านนี้6เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันค่ะ มันคืออาการอะไรคะ

กำหนด11 เหมือนกันจ้า ท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้10เมษา 23มีนาเเตกเเล้วจร้าา

11เมษาเหมือนกันคะยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้8เมษาค่ะ.ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด7เมษา คลอด 17มีนา 37+ค่ะ

12เมษาจ้า แต่ขอผ่า 31มีนาแล้วจ้า😍

2y ago

ฝากพิเศษจ้า แม่ไม่อยากเจ็บท้อง😅